Sổ tay nhỏ mini cute, dễ thương A6

Trạng thái: Còn hàng
199.000₫

Sổ tay nhỏ mini tiện dụng, đa năng:

- Đóng tên theo yêu cầu

- Trang trí phù điêu/charm theo yêu cầu

- Có thể thay, đổi ruột sổ

- Có túi giấy kraft & plastic đựng thẻ, tiền, giấy tờ

- Có ngăn đựng ví passport

Số lượng
- +

Sổ tay mini cute đóng tên A6 handmade

Sổ tay mini bỏ túi được lựa chọn cẩn thận với chất da PU tổng hợp có độ cứng vừa phải giúp định hình cuốn sổ giữ form cố định. Ruột sổ với chất giấy tốt, dày dặn, bắt mực tốt có thể dùng được với hâu hết các loại bút trên thị trường. Đi kèm cuốn sổ còn có 1 túi zip đựng thẻ và 1 túi giấy kraft nhỏ nhắn giúp bạn có thể đựng những tấm hình nhỏ hoặc thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra để tạo nên sự độc đáo của cuốn sổ dễ thương này là gắn kèm 1 tag tên được đóng thủ công trông rất xịn xò mang đậm chất cá nhân.

Top 5 sổ tay nhỏ bỏ túi mini cute đẹp & bán chạy nhất

Sổ tay gắn charm dễ thương

Mỗi cuốn sổ sẽ được đính kèm họa tiết trang trí sổ tay bằng đồng xinh xắn, nếu bạn muốn gắn thêm hay lựa chọn mẫu charm vui lòng nhắn tin cho shop nhé. Ưu điểm của dòng sổ này do được làm bằng chất liệu da PU nên màu sắc rất đa dạng với 20 màu cá tính phù hợp với hầu hết người dùng. Để có một cuốn sổ tay tự thiết kế hãy liên hệ với Craft & More More để sở hữu.

Sổ tay mini a6

Sổ tay mini a6

Sổ tay mini a6

Sổ tay mini a6

Sổ tay mini a6

Sổ tay mini a6

Phù điêu trang tríSổ tay mini a6

Làm sổ tay đẹp số lượng ít giá rẻ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Nếu bạn băn khoăn về số lượng và giá cả khi làm sổ tay theo yêu cầu, chúng tôi luôn có giá tốt nhất kể cả khi đặt hàng với số lượng ít. Điều này giải quyết được cho bạn vấn đề mua sổ tay đẹp ở đâu?

Tham khảo Sổ ghi chép, sổ tay handmade vintage

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây