Quà 8/3 cho vợ

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Vợ chắc chắn là người phụ nữ quan trọng nhất của các đấng mày râu. Craft & More Vietnam có hơn 10 năm kinh nghiệm với đam mê làm quà handmade gợi ý bạn những món quà phù hợp nhất cho vợ dịp...

Vợ chắc chắn là người phụ nữ quan trọng nhất của các đấng mày râu. Craft & More Vietnam có hơn 10 năm kinh nghiệm với đam mê làm quà handmade gợi ý bạn những món quà phù hợp nhất cho vợ dịp 8.3.

Scrapbook handmade ý nghĩa và độc đáo

Đây là một dạng album ảnh dán handmade, khác lạ và chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam nhưng rất được yêu thích những năm gần đây, đặc biệt là tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Thiệp chúc mừng 8/3 handmade vintage cho vợ

Một tấm thiệp đẹp không thể thiếu khi tặng quà. Craft & More Vietnam với rất nhiều mẫu thiệp handmade vintage tuyệt đẹp được làm tỉ mỉ, chăm chút, chỉn chu và được cá nhân hóa phù hợp với thông điệp riêng bạn muốn gởi gắm cho vợ.

Hoa handmade vintage - hoa, lá khô không tàn

Những set hoa, bó hoa tại Craft & More Vietnam là hoa, lá không tàn và hoa làm handmade - thủ công được gói ghém, sắp xếp cẩn thận theo từng concept màu, phong cách.

Ví da bò handmade

Một món quà hữu dụng, vừa đẹp vừa ý nghĩa là ví da bò handmade. Ví được làm riêng cho bạn, khắc tên, câu chữ theo ý riêng. Ví da được làm thủ công - handmade với phong cách mộc mạc, vintage rất được ưa thích.

Thảm trải vintage, vải canvas bố may đồ trang trí nhà cửa

Các bà vợ thường rất thích chăm sóc nhà cửa. Tặng vợ một tấm thảm trải đa năng tuyệt đẹp là một gợi ý hay. Hoặc vợ bạn đang cần may khăn bàn, rèm cửa thì các mẫu vải canvas vintage chuyên trang trí nhà cửa được cắt may theo yêu cầu riêng chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và thực tế dịp mùng 8 tháng 3. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu quy cách, mẫu mã hãy để Craft & More Vietnam lo phần còn lại.

Nến thơm trang trí với hoa lá khô không tàn; đồ khuyếch tán tinh dầu thơm

Hầu hết phụ nữ rất thích hương thơm. Món quà nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ là set nến thơm, dụng cụ khuyếch tán tinh dầu thơm chắc chắn vợ sẽ rất thích.

Khung ảnh trang trí hình handmade vintage lưu giữ khoảnh khắc gia đình ý nghĩa

Khung ảnh tại Craft & More Vietnam khác lạ so với những mẫu khung ảnh thông thường bạn hay thấy. Khung ảnh trang trí hình handmamde được trang trí bằng tay cùng những bức hình của vợ chồng, của gia đình không chỉ tuyệt đẹp mà còn rất ý nghĩa dịp 8.3.

Trên đây chỉ là gợi ý chung từ Craft & More Vietnam. Chúng tôi hiểu bạn sẽ là người hiểu rõ bạn vợ mình nhất nên bạn đừng ngần ngại xem qua các món quà tặng đặc sắc tại đây.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây