Sổ tay đa năng da bò handmade

Trạng thái: Còn hàng
320.000₫

Sổ tay đa năng Traveller 

- Kích thước: A6

- Màu sắc: Đỏ đô, nâu, vàng bò, xanh đen navy

- Khắc tên, câu chữ

- Có thể kẹp, giữ hộ chiếu và giấy tờ

- Có thể thay/thêm bớt ruột sổ và phụ kiện

- Có túi giấy kraft, plastic chống nước đựng thẻ, giấy tờ, tiền, nữ trang.

- +

Sổ tay đa năng da bò handmade

Với thiết kế làm bìa sổ handmade bằng da bò thật mang lại sự độc đáo bụi bặm mà các dòng sổ tay khác khó có được. Bìa sổ được thiết kế linh hoạt có thể thay thế ruột sổ khi sử dụng mà vẫn giữ được lớp bìa da handmade. Nhờ việc thay thế được lõi giấy mà dòng sổ da này mang lại sự tiết kiệm cho người dùng một chi phí kha khá sau mỗi lần thay sổ rất nhiều.

Top 5 sổ tay nhỏ bỏ túi mini cute đẹp & bán chạy nhất

Sổ bìa da khắc tên handmade

Bằng nguyên liệu da bò nguyên chất bền bỉ, sổ tay handmade có thể khắc tên lên sổ bất cứ hình ảnh hay tên người thân, bạn bè, đây là ưu điểm đặc biệt mà các dòng sổ tay khác trên thị trường không thể làm được. Ngoài ra khi khắc tên lên bìa sổ da làm cho cuốn sổ mang đậm nét cá nhân, có thể dùng làm quà tặng trong các dịp kỉ niệm như: Sinh nhật, tốt nghiệp... Còn một chi tiết khá thú vị của cuốn sổ da thật handmade là bề mặt da nhìn có vẻ thô sơ, mộc mạc nhưng càng sử dụng qua thời gian lớp da càng trở nên bóng lên màu tự nhiên.

Đa dạng màu sắc với các mẫu thiết kế khác nhau, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Craft & More để có được cuốn sổ ưng ý của mình nhé.

Sổ da handmade

Sổ khác tên

Sổ tay da bò thật

Sổ tay cute

Sổ tay handmade

Làm sổ da handmade theo yêu cầu giá rẻ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Craft & More có 2 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Hà nội chuyên sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại Tphcm, Hà Nội số lượng ít, giá rẻ. ngoài ra luôn có sẵn các mẫu sổ tay cao cấp để bạn có thể lựa chọn

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây