Hoa khô

Lưu ý: Sản phẩm là hoa lá cỏ khô tự nhiên được làm thủ công (handmade) nên chi tiết có thể khác nhau đôi chút nhưng chủ đề và tổng thể là tương tự nhau.

Hoa khô là gì?

Còn được gọi là hoa vĩnh cửu, hoa không tàn, hoa bất tử. Hoa khô được ướp, sấy khô, xử lý đặc biệt để giữ màu sắc, sự tự nhiên nhưng lại có nét đẹp riêng đậm chất vintage khiến các tín đồ decor, làm handmade mê mẫn.
Hoa khô trang trí

Như tên gọi, hoa bền không tàn "bất tử" theo thời gian có thể để bàn, trang trí phòng khách; trang trí khung ảnh handmade, thiệp hoa khô và nhiều sản phẩm khác.
Hoa hồng vĩnh cửu

Hoa hồng ướp khô vĩnh cữu với thời gian nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên của màu hoa, cánh hoa. Hoa hồng khô vẫn luôn là "nữ hoàng" trong các mẫu hoa khô và rất được yêu thích. Hoa hồng vĩnh cửu luôn chiếm vị trí "vedette" khi trang trí các bó hoa khô, khung ảnh, vòng hoa, bình lọ với nhiều màu trắng, tím, xanh, hồng, đỏ.
Hoa bi khô

Tuy không sặc sỡ hay nổi bất nhưng hoa bi khô là loại hoa không thể thiếu khi decor, trang trí với hoa khô handmade. Hoa bi khô được ướp, nhuộm nhiều màu phù hợp để làm nền cho các bó hoa, bình, lo hoa khô thêm đẹp và cân đối, hài hòa.

Hoa khô handmade

Làm các sản phẩm handmade thì hoa khô là vật liệu không thể thiếu. Tại Craft & More Vietnam bán rất nhiều các sản phẩm thủ công được trang trí, làm với hoa khô như scrapbook, sổ tay journalbook, thiệp, khung ảnh handmade...

Bạn cũng có thể mua riêng hoa khô để làm các sản phẩm handmade cho riêng mình.
Hoa khô đẹp

Hoa khô vintage chính là nét đẹp riêng mà nhiều người yêu thích. Với một bó hoa khô cầm tay hay cắm bình trang trí phòng khách, để bàn làm việc luôn tạo cảm hứng vá thư giản; hoa có thể làm vòng hoa khô, lọ hoa khô, bình hoa khô để bàn, cầm tay, vòng hoa khô ép thủy tinh, tranh hoa khô, khung hoa hoa, hoa khô handmade.

Hoa khô tặng sinh nhật, Valentine 14/2, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phụ nữ Việt Nam ngày 20/10, Giáng sinh noel hoặc các dịp kĩ niệm khác.
Hoa khô mua ở đâu shop nào bán tại Tp HCM & Hà Nội?
Craft & More Vietnam là địa chỉ bán hoa khô rất được yêu thích gần đây, nhất là tại TpHCM, Hà Nội, Đà Lạt, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Bình Dương.