Top 5 mẫu thiệp hoa khô handmade đẹp vintage

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Thiệp hoa khô handmade luôn là mẫu thiệp đẹp và được yêu thích nhất tại shop HCM và cửa hàng Hà Nội. Thiệp được làm thủ công tỉ mỉ phối hợp nhiều vật liệu nhưng chủ đạo là hoa khô...

Thiệp hoa khô handmade luôn là mẫu thiệp đẹp và được yêu thích nhất tại shop HCM và cửa hàng Hà Nội. Thiệp được làm thủ công tỉ mỉ phối hợp nhiều vật liệu nhưng chủ đạo là hoa khô tự nhiên giúp tấm thiệp nổi bật với nét đẹp riêng.

Thiệp hoa khô Beauty & the White

Lấy cảm hứng từ câu chuyện Người Đẹp và Quái Thú, mẫu thiệp hoa khô này nổi bật với sự tương phản màu sắc trắng-nâu hoặc trắng-đen; sự tinh khiết và nét mộc mạc dựa trên màu sắc và vật liệu làm thiệp. Điểm nhấn của thiệp chính là hoa lá cỏ khô.

Xem ngay mẫu thiệp này!

Thiệp vintage That Time

Đây chính là mẫu thiệp đậm chất vintage hoài cổ nhất tại Craft & More Vietnam. Điểm nhấn vẫn là màu cam-nâu hiệu ứng rustic cá tính và hoa khô được sắp xếp, kết dính tỉ mỉ.

Thiệp hoa khô Sweet Mint

Màu xanh mint ngọt ngào lãng mạn cùng với hoa khô tự nhiên giúp tấm thiệp handmade đẹp và dễ thương quá, làm hài lòng những “mintfan” khó tính.

Thiệp/tag hoa khô handmade

Mẫu sản phẩm nhỏ xinh, đa năng vừa làm thiệp hoặc tag kèm trong hộp quà được trang trí nhẹ nhàng với hoa lá cỏ khô tự nhiên.

Thiệp hoa khô mini đóng dấu sáp

Nhỏ gọn, tối giản nhưng không kém tinh tế, chỉn chu chính là thiệp hoa khô được đóng sáp thủ công. Giấy nâu kraft kết hợp hoa khô, sáp tạo nên nét đặc biết cho tấm thiệp hoa khô mini độc đáo này.

Nếu bạn muốn tự tay làm thiệp hoa khô handmade thì XEM NGAY 10 mẫu hoa khô làm thiệp phù hợp nhất và cách làm thiệp hoa khô siêu dễ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây