Sinh nhật - happy birthday là dịp ý nghĩa. Chọn mua hay làm một món quà tặng sn hoặc suy nghĩ nên tặng gì vừa thú vị nhưng lại đôi khi đau đầu. Craft & More Vietnam hiểu rằng bạn mong muốn một món quà không chỉ đẹp, ý nghĩa mà phải độc đáo, lạ mắt vì những người thân yêu như bạn trai, bạn gái, mẹ, vợ, bạn thân, em gái, em trai dù là 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 hay 15 16 17 18 hay 20 30 40 tuổi đều là người bạn muốn gởi gắm yêu thương và lời chúc tốt đẹp dịp sinh nhật.

Quà sinh nhật

Hãy xem các mòn quà tặng sinh nhật đủ để người tặng hài lòng, người nhận hạnh phúc tại Craft & More Vietnam ngay nào!

Những món quà sinh nhật ý nghĩa được cá nhân hóa

Quaà sinh nhật chúng mình làm theo yêu cầu -  cá nhân hóa để bạn hài lòng nhất với gu thẩm mỹ, màu sắc, thông điệp riêng mà bạn mong muốn gởi đến người nhận nhân dịp đặc biệt này. Khắc tên, tuổi; in ấn thông điệp, hoa văn, họa tiết, thiết kế; thay đổi kích thước, chất liệu phù hợp, khả thi; việc này thường khó làm với những đơn hàng số lượng ít. Tuy nhiên, tại Craft & More Vietnam chúng mình cố gắng làm chỉn chu với từng sản phẩm.

- Hãy chọn sản phẩm bạn ưng ý nhất

- Trao đổi với Craft & More Vietnam nếu bạn muốn làm quà sinh nhật theo yêu cầu riêng hoặc chọn mẫu có sẵn

- Chúng mình chốt thông tin và tiến hành sản xuất

- Thanh toán và nhận hàng

- Hỗ trợ các yêu cầu sau bán hàng

Sản phẩm scrapbook được một nhóm fan chọn làm quà sinh nhật của ca sĩ Jack

Quà sinh nhật handmade đẹp độc đáo lạ dễ thương với phong cách vintage

Quà tặng handmade cũng có rất nhiều loại, có khi đẹp, độc lạ với người này, dễ thương với người khác nhưng có khi không. Tuy nhiên, với hơn 10 năm làm quà tặng sinh nhật handmade, Craft & More Vietnam nhận thấy phong cách cổ điển, vintage, retro rất được yêu thích. Nó mộc mạc, sâu sắc, gần gũi thân quen nhưng lại cần kĩ năng và sự sáng tạo cao trong công việc handmade thủ công. Chúng mình chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ trên mỗi món quà tặng sinh nhật để nó đẹp và tinh tế nhất có thể.

Tấm thiệp được làm bằng tay tỉ mỉ, tinh tế. Quà sinh nhật handmade đầy ý nghĩa vì chỉ có người thật sự quan tâm và sâu sắc mới kì công cho món quà tới vậy.

Quà sinh nhật đẹp & đơn giản nhất nên tặng gì?

Tình cảm chân thành chính là món quà sinh nhật đẹp nhất bạn dành cho người thân yêu. Để thể hiện qua những món đồ thì việc chọn mua đúng ý đôi khi không dễ. Chúng mình gợi ý các món quà tặng sinh nhật ý nghĩa, đẹp độc lạ dễ thương sau đây nhé.

- Scrapbook album ảnh handmade

- Thiệp handmade vintage

- Hộp âm nhạc

- Sổ tay, sổ ghi chép handmade

- Túi, ví, sổ, đồ da thật làm theo yêu cầu

- Khung ảnh trang trí hình handmade

- Sáp nến thơm handmade; đồ phát tán tinh dầu thơm

- Hoa khô không tàn trang trí handmade, hoa vĩnh cửu

Craft & More Vietnam có cả hàng ngàn sản phẩm để bạn chọn. Trên đây chỉ là gợi ý chung chung, chúng mình hiểu chính bạn là người hiểu rõ nhất người được tặng. Hy vọng bạn chọn mua được món quà tặng sinh nhật ý nghĩa, đẹp độc đáo lạ dễ thương đúng ý mình nhé.