Bình hoa khô trang trí để bàn handmade

Trạng thái: Còn hàng
350.000₫

Kích thước: nhỏ 9x12cm; lớn 10x18cm;

Được trang trí handmade tỉ mỉ hoàn toàn từ hoa lá cỏ khô - hoa vĩnh cửu: hoa hồng; hoa cẩm tú cầu, thông bồng lai, hoa bi khô, bạch đàn lá tròn, tràm v.v...

Bình thủy tinh, đế gỗ có thể cá nhân hóa thông điệp câu chúc, lời nhắn làm quà tặng sinh nhật; 8/3; 20/10, 20/11.

Làm theo yêu cầu riêng với số lượng từ 10 sản phẩm.

Lưu ý: Lưu ý: Sản phẩm là hoa lá cỏ khô tự nhiên được làm thủ công (handmade) nên chi tiết có thể khác nhau đôi chút nhưng chủ đề và tổng thể là tương tự nhau.

Kích thước
Màu sắc
Pinky
Deep Blue
Blue Pastel
Deep Green
Milky Coffee
Milky Yellow
Deep Rose
Milky Violet
- +

Bình hoa khô trang trí chinh phục cảm xúc bạn với màu sắc nhẹ nhàng mang đậm nét đặc trưng của chất liệu hoa khô hay còn gọi là hoa vĩnh cửu được đặt trong bình vòm thủy tinh có liên kết với đế gỗ tạo nên một khối tổng thể với kích thước vừa lòng bàn tay nhưng vô cùng mềm mại, ấn tượng, tinh tế, sang trọng.

Bình hoa khô được trang trí handmade tỉ mỉ

Những bông hoa khô đủ sắc màu trắng, đỏ, hồng, xanh được lựa chọn kĩ lưỡng và sắp xếp bố cục, tông màu có chủ đích theo "gu" vintage đẹp cá tính được làm thủ công hoàn toàn, đòi hỏi sự tỉ mỉ khi kết hợp nhiều loại hoa khô vĩnh cửu khác nhau trong bình thủy tinh.

Bình hoa khô để bàn làm quà tặng đẹp, ý nghĩa 20/10, sinh nhật, 8/3, 20/11

Bình hoa khô để bàn rất phù hợp làm quà tặng các dịp như sinh nhật, Quốc tế phụ nữ, ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày Nhà Giáo Việt Nam; quà tặng bạn trai, bạn gái, người yêu, vợ chồng, cha mẹ; quà tặng sếp, đồng nghiệp.

Bình hoa khô trang trí handmade để bàn bán chạy nhất shop HCM & Hà Nội

Sản phẩm đẹp, lạ mắt, dễ thương và rất được yêu thích tại Craft & More Vietnam  - một trong món quà tặng handmade được mua nhiều nhất tại cửa hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây