Đặt in làm sổ tay theo yêu cầu tại Tphcm, Hà Nội số lượng ít, giá rẻ

Đặt in làm sổ tay theo yêu cầu tại Tphcm, Hà Nội số lượng ít, giá rẻ

Viết bởi: Craft & More Vietnam Ngày đăng: 19/03/2022

Đặt in làm sổ tay theo yêu cầu riêng thì còn gì thú vị bằng! Tại Craft & More Vietnam với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi thường thấy có 2 nhóm yêu cầu. Một là các cá nhân muốn làm sổ tay handmade theo yêu cầu với số lượng ít từ một đến vài ba quyển. Hai là các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể đặt in sổ tay theo yêu cầu với số lượng ít từ vài chục đến một vài trăm quyển.

Xem ngay: các mẫu sổ tay đẹp, dễ thương có sẵn tại Craft & More Vietnam

Sổ tay in logo theo yêu cầu giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp, cá nhân

Sổ tay ghi chép cho nhân viên doanh nghiệp, công ty; quà tặng, quảng cáo...Quy trình in sổ tay theo yêu cầu tại Craft & More Vietnam như sau:

 • Trao đổi thông tin để chốt quy cách, kích thước, mẫu giấy, cách đóng gáy, in ấn bìa, loại bìa, chất liệu bìa; in ấn ruột sổ; các vật liệu phụ kiện kèm theo
 • Báo giá
 • Ký hợp đồng (cho công ty, doanh nghiệp, đoàn thể), hoặc xác nhận bằng văn bản (cá nhân)
 • Đặt cọc
 • Thi công in làm sổ
 • Giao hàng, hóa đơn VAT, thanh toán
 • Chăm sóc sau bán hàng

Làm sổ tay handmade theo yêu cầu

Dành cho các cá nhân, đơn vị cần làm sổ tay với yêu cầu khác biệt, đặc thù riêng như sổ ghi chép, ghi chú, nhật ký, mini cute, sổ planner (kế hoạch), album ảnh, menu, catalog, sổ ký tên. Craft & More Vietnam với lợi thế kinh nghiệm làm các sản phẩm thủ công handmade nên đây là lợi thế. Quy trình làm sổ tay handmade theo yêu cầu như sau:

 • Trao đổi thông tin và chốt quy cách, kích thước, mẫu giấy, cách đóng gáy, in ấn bìa, loại bìa, chất liệu bìa; in ấn ruột sổ, các vật liệu phụ kiện kèm theo...
 • Báo giá
 • Chốt & xác nhận làm sổ
 • Đặt cọc
 • Thi công làm sổ
 • Giao hàng, hóa đơn VAT, thanh toán
 • Chăm sóc sau bán hàng

Làm sổ handmade theo yêu cầu

Craft & More Vietnam rất yêu thích sổ tay handmade vintage. Bạn thì sao?

Nếu bạn muốn tự làm sổ tay thì xem ngay các vật liệu tự làm sổ gồm bìa, giấy, khoen, còng, da và các nguyên vật liệu đa dạng khác tại Craft & More Vietnam.

Xem thêm: Cách trang trí sổ tay đơn giản, đẹp, cute, dễ thương đậm chất vintage

Sổ tay gáy lò xo, gáy còng, khoen, gáy may chỉ

In sổ tay theo yêu cầu

Sổ tay gáy lò xo có giá rẻ hơn các mẫu khác. Làm in ấn sổ nhanh hơn với nhiều tùy biến, lựa chọn hơn. Đặc biệt phù hợp với các đơn hàng số lượng ít.

Sổ bìa da, bìa giấy cứng, vải, bìa gỗ

Sổ tay bìa da cao cấp

Sổ bìa da thật hoặc da nhân tạo; bìa cứng bồi giấy mỹ thuật hoặc các loại giấy theo yêu cầu riêng biệt. Sổ bìa vải. Sổ bìa gỗ khắc laser, sơn, vẽ handmade mang nét cá tính riêng. In ấn, logo được dập chìm, nổi theo yêu cầu. Mép sổ có thể sơn nhũ vàng theo phong cách vintage, cổ điển.

Sổ tay nhỏ mini, A5, A6, A4 và nhiều quy cách khác theo yêu cầu

In sổ tay theo yêu cầu

Craft & More Vietnam có thể tùy biến nhiều kích thước từ sổ tay nhỏ mini cute dễ thương đến các kích thước chuẩn A4, A5, A6, B5. Các loại sổ làm catalog, menu, sổ trưng bày thì các yêu cầu gần như cá nhân hóa hoàn toàn. Hãy trao đổi thật cụ thể, hoặc gởi các mẫu, kiểu qua hình ảnh để được tư vấn cụ thể.

Xem ngay: Các mẫu sổ tay đẹp, dễ thương có sẵn tại Craft & More Vietnam

Craft & More Vietnam tiền thân từ một xưởng handmade nhỏ xinh, rất yêu thích làm & in ấn sổ tay. Hy vọng, chúng tôi có thể đáp ứng theo yêu cầu để bạn có được quyển sổ tay đẹp vừa ý nhất, dù là số lượng ít từ một quyển nhưng Craft & More Vietnam luôn làm sản phẩm chỉn chu nhất có thể.