Quà 8/3 cho cô giáo

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
  • Hàng trăm sản phẩm phong phú, đa dạng
  • Set quà được chọn lọc, phối hợp theo nhu cầu hữu dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Sản phẩm quà tặng được in ấn, khắc logo; được cá nhân hóa tạo sự độc đáo, riêng biệt
  • Giá cả phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng quà từ vài chục, vài trăm sản phẩm

Giáo viên chắc chắn là một trong những người phụ nữ quan trọng của chúng ta, đối với cả phụ huynh lẫn học sinh. Craft & More Vietnam có hơn 10 năm kinh nghiệm với đam mê làm quà handmade gợi ý bạn những món quà phù hợp nhất cho cô giáo dịp 8.3.

Scrapbook handmade ý nghĩa và độc đáo

Đây là một dạng album ảnh dán handmade, rất khác lạ và chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam nhưng được yêu thích những năm gần đây, đặc biệt là tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Thiệp 8/3 handmade vintage cho cô giáo

Một tấm thiệp đẹp không thể thiếu khi tặng quà. Craft & More Vietnam với rất nhiều mẫu thiệp handmade vintage độc đáo được làm tỉ mỉ, chăm chút, chỉn chu và được cá nhân hóa phù hợp với thông điệp riêng bạn muốn gởi gắm tới cô giáo.

Hoa lá khô không tàn - Hoa handmade vintage

Những set hoa, bó hoa tại Craft & More Vietnam là hoa, lá không tàn và hoa làm handmade - thủ công được gói ghém, sắp xếp cẩn thận theo từng concept màu, phong cách.

Ví da bò handmade, sổ tay, túi xách

Một món quà hữu dụng, vừa đẹp vừa ý nghĩa là ví nữ da bò handmade. Ví được làm riêng cho bạn, khắc tên, câu chữ theo ý riêng. Ví da được làm thủ công - handmade với phong cách mộc mạc, vintage rất được ưa thích.

Thảm, vải bố canvas may đồ trang trí nhà cửa

Phụ nữ thường rất thích chăm sóc nhà cửa. Tặng cô giáo một tấm thảm trải đa năng tuyệt đẹp là một gợi ý hay. Hoặc có thể cô sẽ đang cần may khăn bàn, rèm cửa thì các mẫu vải canvas vintage chuyên trang trí nhà cửa được cắt may theo yêu cầu riêng chắc chắn sẽ là món quà tặng ý nghĩa và thực tế dịp mùng 8 tháng 3.

Nến thơm trang trí với hoa lá khô không tàn; dụng cụ khuyếch tán tinh dầu thơm

Hầu hết phụ nữ rất thích hương thơm. Món quà nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ là set nến thơm handmade, dụng cụ khuyếch tán tinh dầu thơm chắc chắn cô giáo sẽ rất thích.

Khung ảnh trang trí hình handmade vintage

Khung ảnh tại Craft & More Vietnam khác lạ so với những mẫu khung ảnh thông thường bạn hay thấy. Khung ảnh trang trí hình handmamde được làm bằng tay cùng những bức hình của cô trò, trường lớp; những khoảnh khắc đẹp sẽ được lưu giữ theo tháng ngày rất ý nghĩa dịp 8.3.

Trên đây chỉ là gợi ý từ Craft & More Vietnam. Bạn có thể thoải mái lựa chọn trong hàng ngàn món quà tặng đặc sắc khác để phù hợp với yêu cầu riêng của mình.

Xem danh sách sản phẩm tại đây.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây