Quà 8/3 cho công nhân viên, khách hàng nữ, doanh nghiệp

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
  • Hàng trăm sản phẩm phong phú, đa dạng
  • Set quà được chọn lọc, phối hợp theo nhu cầu hữu dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Sản phẩm quà tặng được in ấn, khắc logo; được cá nhân hóa tạo sự độc đáo, riêng biệt
  • Giá cả phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng quà từ vài chục, vài trăm sản phẩm

Ngày 8.3 là dịp các doanh nghiệp tri ân, chúc mừng các chị em phụ nữ công ty - những bông hoa đẹp nơi công sở, nhà xưởng, cơ quan, đoàn thể. Craft & More Vietnam có hơn 10 năm kinh nghiệm với đam mê làm quà handmade gợi ý bạn những món quà phù hợp nhất cho chị em công nhân viên, khách hàng nữ dịp 8.3.

Scrapbook handmade ý nghĩa và độc đáo - quà 8/3 cho sếp nữ

Đây là một dạng album ảnh dán handmade, rất khác lạ và chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam nhưng được yêu thích những năm gần đây, đặc biệt là tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Món quà sẽ rất phù hợp cho những nhân vật nữ quan trọng trong công ty vì scrapbook là sản phẩm khá đặc sắc, ý nghĩa.

Thiệp chúc mừng 8.3 handmade vintage

Một tấm thiệp đẹp kèm theo là sản phẩm không thể thiếu khi tặng quà. Craft & More Vietnam có rất nhiều mẫu thiệp handmade vintage đẹp được làm tỉ mỉ, chăm chút, chỉn chu và được cá nhân hóa phù hợp với thông điệp riêng mà các doanh nghiệp muốn gởi tặng đến công nhân viên, khách hàng nữ của mình.

Hoa lá khô không tàn - Hoa handmade vintage

Những set hoa, bó hoa tại Craft & More Vietnam là không tàn, hoa vĩnh cửu, hoa thủ công - handmade được gói ghém, sắp xếp cẩn thận theo từng concept màu, phong cách hoặc được thiết kế theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Sổ tay, túi xách, ví da, móc khóa

Món quà tặng hữu dụng, vừa đẹp vừa ý nghĩa là sổ tay, túi xách, ví da, móc khóa. Sản phẩm được khắc tên, câu chữ theo ý riêng, được làm thủ công - handmade với phong cách mộc mạc, vintage rất được ưa thích.

Nến thơm trang trí với hoa lá khô không tàn; phụ kiện khuyếch tán tinh dầu thơm

Hầu hết chị em phụ nữ rất thích hương thơm. Món quà nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ là set nến thơm, dụng cụ khuyếch tán tinh dầu thơm chắc chắn chị em sẽ rất thích.

Khung ảnh trang trí hình handmade vintage

Khung ảnh tại Craft & More Vietnam khác lạ so với những mẫu khung ảnh thông thường bạn hay thấy. Khung ảnh trang trí hình handmamde được làm bằng tay cùng những bức hình của chị em đồng nghiệp không chỉ đẹp mà còn rất ý nghĩa dịp 8.3.

Trên đây chỉ là gợi ý từ Craft & More Vietnam, chúng tôi hiểu quý Doanh nghiệp sẽ là người hiểu các chị em phụ nữ - công nhân viên, khách hàng của mình hơn ai hết. Craft & More Vietnam rất muốn thảo luận cùng quý Doanh nghiệp để làm ra món quà, set quà tặng phù hợp, ưng ý nhất.

Tham khảo ngay Quà tặng doanh nghiệp, sự kiện, doorgift!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây