Quà 8/3 cho người yêu, bạn gái

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Nếu các ng đang chinh phục hay đang là người giữ lửa cho tình yêu đôi lứa thì chắc chắn 8 tháng 3 là dịp quan trọng của các đấng mày râu nhé các ông! Craft & More Vietnam có hơn 10 năm kinh nghiệm...

Nếu các ng đang chinh phục hay đang là người giữ lửa cho tình yêu đôi lứa thì chắc chắn 8 tháng 3 là dịp quan trọng của các đấng mày râu nhé các ông! Craft & More Vietnam có hơn 10 năm kinh nghiệm với đam mê làm quà handmade gợi ý bạn những món quà 8.3 phù hợp nhất cho người yêu, bạn gái.

Scrapbook handmade ý nghĩa và độc đáo

Đây là một dạng album ảnh dán handmade, rất khác lạ và chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam nhưng được yêu thích những năm gần đây, đặc biệt là tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Quà tặng 8 3 cho người yêu, bạn gái

Thiệp chúc mừng 8.3 handmade vintage

Một tấm thiệp đẹp không thể thiếu khi tặng quà. Craft & More Vietnam với rất nhiều mẫu thiệp handmade vintage tuyệt đẹp được làm tỉ mỉ, chăm chút, chỉn chu và được cá nhân hóa phù hợp với thông điệp riêng bạn muốn gởi gắm cho người yêu, bạn gái.

Hoa lá khô không tàn - Hoa handmade vintage

Những set hoa, bó hoa tại Craft & More Vietnam là hoa, lá không tàn và hoa làm handmade - thủ công được gói ghém, sắp xếp cẩn thận theo từng concept màu, phong cách.

Ví nữ da bò handmade, sổ tay & túi xách

Một món quà hữu dụng, vừa đẹp vừa ý nghĩa là ví, sổ tay da bò handmade, túi vải canvas thời trang siêu dễ thương, cá tính. Ví, sổ được làm riêng cho bạn, khắc tên, câu chữ theo ý riêng. Sản phẩm đồ da được làm thủ công - handmade với phong cách mộc mạc, vintage rất được ưa thích.

Thảm trải vintage, vải canvas bố may đồ trang trí nhà cửa

Các nàng thường rất thích chăm sóc nhà cửa. Tặng người yêu một tấm thảm trải đa năng tuyệt đẹp là một gợi ý hay. Hoặc bạn gái đang cần may khăn bàn, rèm cửa thì các mẫu vải canvas vintage chuyên trang trí nhà cửa được cắt may theo yêu cầu riêng chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa và thực tế dịp mùng 8 tháng 3. Điều này còn thể hiện bạn sẽ là người chồng biết quan tâm nàng từ điều nhỏ nhặt thường ngày trong cuộc sống.

Nến thơm trang trí với hoa lá không tàn; đồ khuyếch tán tinh dầu thơm

Hầu hết phụ nữ rất thích hương thơm. Món quà nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ là set nến thơm, dụng cụ khuyếch tán tinh dầu thơm chắc chắn người yêu, bạn gái sẽ rất thích.

Khung ảnh trang trí hình handmade vintage

Khung ảnh tại Craft & More Vietnam khác lạ so với những mẫu khung ảnh thông thường bạn hay thấy. Khung ảnh trang trí hình handmamde được làm bằng tay, trang trí những bức hình của đôi bạn, những khoảnh khắc hạnh phúc được lên khung trang trí, lưu giữ không chỉ tuyệt đẹp mà còn rất ý nghĩa dịp 8.3.

Hôp âm nhạc - music box khắc tên

Trên đây chỉ là gợi ý chung từ Craft & More Vietnam. Chúng mình hiểu bạn sẽ là người hiểu rõ bạn gái, người yêu mình nhất nên bạn đừng ngần ngại xem qua các món quà tặng đặc sắc 8.3 tại đây.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây