Vải bao bố đay thô nâu dày vintage decor

Trạng thái: Còn hàng
99.000₫

- Định lượng vải dày dặn, chất liệu sợi đay.

- Khổ vải 1m2 cố định (giá được bán theo mét).

- Làm sản phẩm theo yêu cầu riêng từng khách hàng.

- Gọi hoặc chat zalo ngay 0903 803556!

 

- +

VẢI BỐ THÔ NÂU VINTAGE là loại vải bố mộc nguyên bản, chưa trải qua các công đoạn chế biến cầu kỳ, nhuộm hay tẩy màu, nên thường có màu nâu và độ thô ráp cao.

  • Vải có khả năng giữ màu vô cùng tốt, không bị phai màu ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Do đó, các sản phẩm vải màu làm từ vải bố gần như luôn mới trong suốt thời gian sử dụng.
  • Vải được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên nên rất an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

 

Xem ngay các sản phẩm liên quan có thể bạn quan tâm:

May màn/rèm cửa theo yêu cầu

May khăn trải bàn theo yêu cầu

May khăn trải, phủ sofa theo yêu cầu

May túi, giỏ xách theo yêu cầu

Tổng hợp tất cả mẫu vải đẹp chuyên may đồ nội thất

Các sản phẩm đặc sắc khác rất được yêu thích tại Craft & More Vietnam

 

Do đặc tính nổi bật là độ dày cao, bền nên vải bố được sử dụng để sản xuất các đồ dùng hàng ngày như: khăn trải bàn, rèm cửa trang trí.

Vải có khối lượng nhẹ, rất dễ để bảo quản và vệ sinh. Vải bố có thể dễ dàng gấp lại gọn gàng mà không bị nhăn, giúp tiết kiệm không gian bảo quản.

Vải may rèm cửa, khăn trải bàn, bọc ghế, trang trí bán ở đâu tại Tp HCM & Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh?

Craft & More Vietnam bán các mẫu vải đẹp chuyên may rèm cửa, khăn trải bàn, bọc ghế sofa, nệm, gối. Craft & More "đo ni đóng giày" theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn đến trực tiếp cửa hàng tại Tp HCM hoặc Hà Nội để xem xét, chọn mẫu vải đúng nhu cầu, sở thích. Sau đó yêu cầu trực tiếp, cụ thể với nhân viên để được may sản phẩm đúng ý nhất. Với khách hàng ở tỉnh thành khác có thể trao đổi qua điện thoại, zalo, facebook để được tư vấn: 0903 80 3556. Craft & More Vietnam rất cảm kích vì được rất nhiều chủ homestay, khách sạn, nhà hàng, căn hộ ở Đà Lạt, Nha Trang, Quảng Ninh, Đà Nẵng chọn mua vải và may rèm cửa, khăn bàn, bọc nệm, gối.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây