Thiệp chúc mừng sinh nhật thầy cô giáo

Trạng thái: Còn hàng
39.000₫

- Kích thước: 10x14.5 cm, được làm tỉ mỉ handmade - bằng tay

- Chất liệu: Tùy vào mẫu thiệp sẽ dùng chất liệu khác nhau từ giấy, gỗ, da, vải, kim loại

- Nhận làm thiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng

- +

Thầy cô giáo đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp trồng người. Nhân ngày sinh nhật một tấm thiệp với những lời chúc, lời cảm ơn của mình dành cho Thầy Cô sẽ thật ý nghĩa.

Những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật Thầy Cô Giáo ý nghĩa

1. Mẫu thiệp Back & White

thiệp chúc mừng sinh nhật Thầy Cô Giáo ý nghĩa

Mẫu thiệp mà Craft & More tâm đắc nhất làm cho thầy cô giáo là mẫu thiệp Black & White. Màu sắc, chất liệu liên tưởng đến phấn trắng bảng đen quen thuộc gắn bó cả cuộc đời người thầy người cô. Thiệp phối màu trắng - đen sang trọng nhưng lại gần gũi; phong cách hoài niệm phù hợp với đối tượng là thầy cô giáo. Bạn có thể thay đổi thông điệp, câu chúc trên thiệp để cá nhân hóa, mang lại sự độc đáo riêng dù đó đơn giản là tấm thiệp chúc mừng sinh nhật.

Click mua thiệp sinh nhật Black & White => MUA NGAY

2. Mẫu thiệp sinh nhật Retro Clock

thiệp chúc mừng sinh nhật Thầy Cô Giáo ý nghĩa

Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật Retro Clock với giấy làm thiệp là mẫu echoheim khá lạ mắt vì trên mặt giấy vẫn giữ các sợi thực vật - vật liệu làm giấy nguyên sơ, kết hợp giấy kraft nâu vintage, die-cut đồng hồ cổ điển và các họa tiết retro mang lại sự tổng hòa cho phong cách xưa cũ trên tấm thiệp.

Đặt mua thiệp sinh nhật Retro Clock => TẠI ĐÂY

3. Mẫu thiệp sinh nhật Vintage Film

thiệp chúc mừng sinh nhật Thầy Cô Giáo ý nghĩa

 

Thiệp chúc mừng sinh nhật thầy cô giáo Vintage Film - vẫn là phong cách hoài niệm nhưng màu sắc nhã nhặn, trung tính hơn và lấy cảm hứng từ các thước phim nhựa xưa tạo thành nét độc lạ cho tấm thiệp.

Xem chi tiết mẫu thiệp sinh nhật Vintage Film => TẠI ĐÂY

Tất cả các mẫu thiệp tại Craft & More Vietnam đều được thiết kế chỉn chu từ trong ra ngoài, từ giấy nền viết thông điệp, lời chúc đến phom dáng thiệp và cả bì thư đựng thiệp đều rất thống nhất phong cách, màu sắc, chất liệu. Tất cả thiệp đểu được làm handmade - bằng tay tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, đó chính là sự độc đáo, nét đẹp và giá trị của sản phẩm tại Craft & More Vietnam.

Đặc biệt hơn cả, bạn có thể tùy biến thông điệp, lời chúc, câu chữ trên thiệp theo ý riêng hoặc có thể tự làm thiệp DIY với các nguyên vật liệu làm thiệp độc đáo, đa dạng tại Craft & More. Ngoài 3 mẫu thiệp kể trên tại Craft & More Vietnam còn rất nhiều mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật handmade khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với những mục đích của riêng mình.

Đừng quên chúng tôi cũng nhận làm thiệp handmade theo yêu cầu riêng nhé!

Xem thêm => Làm thiệp đơn giản với combo nguyên liệu giảm 50%

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây