Thiệp chúc mừng sinh nhật con trai, em trai, anh trai

Trạng thái: Còn hàng
39.000₫
Bạn có hình dung được biểu cảm gương mặt của con trai khi được tặng thiệp không! Hoặc sẽ rất "đáng ghét" hoặc sẽ cực "cute"! Hiểu được tình huống này, Craft & More gợi ý bạn 3 mẫu thiệp...
- +

Bạn có hình dung được biểu cảm gương mặt của con trai khi được tặng thiệp không! Hoặc sẽ rất "đáng ghét" hoặc sẽ cực "cute"! Hiểu được tình huống này, Craft & More gợi ý bạn 3 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật con trai, em trai, anh trai được đo ni đóng dày - rất phù hợp kèm theo một món quà sinh nhật.

1. Thiệp da bò độc lạ

Thiệp chúc mừng sinh nhật con trai, em trai, anh trai

Đây là mẫu thiệp "bao ngầu", nam tính nhưng lại rất lãng mạn. Bạn sẽ thấy phom dáng thiệp xuất hiện đâu đó trong những bộ phim cổ trang hay phưu lưu mạo hiểm đi tìm kho báu mà không đứa con trai nào không mê. Màu sắc trầm và chất liệu "chất" của da bò cùng các phụ kiện và quy cách tạo thiệp giúp Thiệp da bò là mẫu phù hợp nhất cho nam.

Xem chi tiết mẫu thiệp da bò handmade => TẠI ĐÂY

2. Thiệp handmade vintage Film

Thiệp chúc mừng sinh nhật con trai, em trai, anh trai

Đây chính là mẫu thiệp "hoàng tử" chỉn chu từ màu sắc, phong cách đến phụ kiện, giấy làm thiệp. Thiệp không màu mè, sặc sỡ nhưng chắc chắn sẽ ít thấy ở nhà sách hay chợ văn phòng phẩm vì nét độc lạ, được làm thủ công -handmade tỉ mỉ.

Xem chi tiết mẫu thiệp Vintage Film => TẠI ĐÂY

3. Thiệp handmade Retro Clock

Thiệp chúc mừng sinh nhật con trai, em trai, anh trai

Mẫu thiệp có màu sắc sáng hơn, năng động hơn nhưng lại mang đậm nét retro xưa cũ lạ mắt với die-cut đồng hồ vintage, bánh răng cơ khí được lồng ghép tạo sự khác lạ và "nam tính" phù hợp làm thiệp chúc mừng sinh nhật cho con trai, em trai, anh trai.

Xem chi tiết sản phẩm thiệp handmade Retro Clock => TẠI ĐÂY

Đây là gợi ý chủ quan với 3 mẫu thiệp phù hợp nhất chúc mừng sinh nhật con trai, em trai, anh trai. Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu thiệp handmade vintage đẹp khác của Craft & More Vietnam. Tất cả các mẫu thiệp tại Craft & More Vietnam đều được thiết kế chỉn chu từ trong ra ngoài, từ giấy nền viết thông điệp, lời chúc đến phom dáng thiệp và cả bì thư đựng thiệp đều rất thống nhất phong cách, màu sắc, chất liệu. Tất cả thiệp chúc mừng sinh nhật đểu được làm handmade - bằng tay tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, đó chính là sự độc đáo, nét đẹp và giá trị của sản phẩm tại Craft & More Vietnam.

Đặc biệt hơn cả, bạn có thể tùy biến thông điệp, lời chúc, câu chữ trên thiệp theo ý riêng hoặc có thể tự làm thiệp DIY với các nguyên vật liệu làm thiệp độc đáo, đa dạng tại Craft & More.

Xem thêm => Làm thiệp đơn giản với combo nguyên liệu thần thánh giảm 50%

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây