Sổ tay da bò thật handmade

Trạng thái: Còn hàng
749.000₫

- Chất liệu: da bò thật chọn lọc

- Kích thước: A5

- Khắc tên, câu chữ theo yêu cầu

Bìa
Màu sắc
Đỏ đô
Nâu
Vàng bò
Rêu
- +

Sổ tay da bò thật handmade

Sổ tay da thật phong cách retro, vintage kích thước A5 gáy còng hoặc gáy chun có thể refill sau khi dùng hết, bìa da bò handmade.

Bạn có thể chọn màu da, chọn chữ/charm để tạo ra cuốn sổ độc đáo cho bản thân nha. Sổ 100 trang = 50 tờ Có các loại:

- Giấy trắng không đường kẻ.

- Giấy Kraft vàng không đường kẻ.

Sổ da khắc tên handmade

Bằng nguyên liệu da bò nguyên chất bền bỉ, sổ da bò có thể khắc lên bất cứ hình ảnh hay tên người thân, bạn bè, đây là ưu điểm đặc biệt mà các dòng sổ tay khác trên thị trường không thể làm được. Ngoài ra khi khắc tên lên bìa sổ da làm cho cuốn sổ mang đậm nét cá nhân, có thể dùng làm quà tặng trong các dịp kỉ niệm. Còn một chi tiết khá thú vị của cuốn sổ da bò là bề mặt da nhìn có vẻ thô sơ, mộc mạc nhưng càng sử dụng qua thời gian lớp da càng trở nên bóng lên màu tự nhiên.

Đa dạng màu sắc với các mẫu thiết kế khác nhau, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Craft & More để có được cuốn sổ ưng ý của mình nhé.

Sổ tay đa năng da bò handmade

Với thiết kế bìa sổ được làm bằng da bò thật mang lại sự độc đáo bụi bặm mà các dòng sổ tay khác khó có được. Bìa sổ được thiết kế linh hoạt có thể thay thế ruột sổ khi sử dụng mà vẫn giữ được lớp bìa da. Nhờ việc thay thế được lõi giấy mà dòng sổ da này mang lại sự tiết kiệm cho người dùng một chi phí kha khá sau mỗi lần thay sổ rất nhiều.

Sổ tay đa năng da bò handmade

Sổ tay đa năng da bò handmade

Sổ tay đa năng da bò handmade

Sổ tay đa năng da bò handmade

Làm sổ da handmade theo yêu cầu giá rẻ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Craft & More có 2 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Hà nội chuyên sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại Tphcm, Hà Nội số lượng ít, giá rẻ. ngoài ra luôn có sẵn các mẫu sổ tay cao cấp để bạn có thể lựa chọn

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây