Nhận đặt làm thiết kế con dấu đóng sáp niêm phong theo yêu cầu

Nhận đặt làm thiết kế con dấu đóng sáp niêm phong theo yêu cầu

Viết bởi: Craft & More Vietnam Ngày đăng: 13/02/2022

Đặt làm con dấu sáp niêm phong theo yêu cầu đẹp đúng ý dễ nhưng khó! Bạn có rất nhiều lựa chọn nhưng nơi làm dấu sáp chuyên nghiệp và có sẵn các nguyên vật liệu, phụ kiện liên quan không phải ở đâu cũng có. Craft & More Vietnam đã thiết kế và khắc con dấu sáp niêm phong theo yêu cầu cho hàng ngàn khách hàng. Do đặc thù sản phẩm dấu đóng sáp mang hơi hướng nghệ thuật, handmade, sang trọng nên các đơn đặt làm dấu sáp thường có các yêu cầu cao, "khó tính", bao gồm nhiều phụ kiện đồng bộ đi kèm nhằm tôn nét cá tính, sự sang trọng cho thương hiệu của khách hàng ở mức cao nhất. Các sản phẩm đi kèm thường gồm đầu con dấu đóng sáp, chuôi cầm, sáp niêm phong, hộp đựng, dụng cụ nung sáp, nhũ tô trang trí. Tất cả phụ kiện cấu thành con dấu sáp hoàn chỉnh tại Craft & More Vietnam bạn đều có thể chọn lựa mẫu mã để có sản phẩm đúng ý nhất.

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY | Giá 439K & 550K

Xem ngay Con dấu sáp - seal wax là gì khiến tín đồ handmade mê mẫn đến vậy?

Làm thế nào để đặt làm con dấu đóng sáp niêm phong vừa ý nhất?

Thiết kế con dấu sáp theo yêu cầu

Để khắc con dấu sáp niêm phong, chúng mình cần có file thiết kế dựa trên các câu chữ, hình ảnh, logo của khách hàng. Các nội dung này phải khả thi và phù hợp với con dấu đóng sáp bằng chất liệu là kim loại nguyên khối; tròn hoặc vuông với kích thước từ 1.2-4cm. Thiết kế dấu sáp đường nét phải đủ to, rõ; các chi tiết quá nhỏ hoặc phức tạp sẽ không khả thi cho mặt dấu kim loại và khi đóng lên sáp sẽ khó tạo đường nét rõ, đẹp.

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Thiết kế con dấu sáp

Phần mềm thường dùng để thiết kế con dấu sáp là photoshop, illustrator, corel. Nếu bạn đã có sẵn file này, hãy gởi ngay cho Craft & More Vietnam để được tư vấn phù hợp. Nếu bạn chưa có file mà chỉ đang có ý tưởng hoặc hình ảnh tham khảo, hãy trao đổi với Craft & More Vietnam để được vẽ thiết kế và demo sản phẩm trước khi làm con dấu đóng sáp theo yêu cầu.

Xem ngay:

Nhận đặt làm thiết kế con dấu đóng sáp niêm phong theo yêu cầu

Hướng dẫn đóng dấu sáp và cách dùng wax seal stamps

Top 3 bộ dấu sáp niêm phong bán chạy nhất Tphcm & Hà Nội

Khắc dấu sáp theo yêu cầu

Khi bản thiết kế đã được duyệt, Craft & More Vietnam sẽ khắc dấu sáp bằng máy CNC chuyên nghiệp để đảm bảo các chi tiết sắc nét, chỉn chu nhất. Mặt phôi dấu sáp là kim loại nguyên khối được đúc sẵn có độ hoàn chỉnh tinh tế, sáng, nhẵn rất đẹp. Craft & More Vietnam hiểu rằng con dấu sáp không đơn thuần là sản phẩm dùng để đóng sáp niêm phong thư, thiệp cưới, thiệp mời mà còn là sở thích, đam mê, cảm xúc. Sở hữu một con dấu đóng sáp vừa ý sẽ rất thú vị.

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Thế giới phụ kiện độc đáo, đa dạng cho con dấu sáp niêm phong

Craft & More Vietnam bán rất nhiều các phụ kiện liên quan tới wax seal - con dấu sáp. Các sản phẩm bạn có thể chọn lựa, thay đổi theo ý thích gồm:

  • Mặt dấu sáp hay đầu, phôi dấu sáp trơn đa dạng kích thước, hình dáng: tròn, vuông, chữ nhật, từ 1.2-4cm. Tất cả mặt dấu là kim loại nguyên khối với bề mặt được xử lý nhẵn bóng, tinh tế.
  • Cán cầm con dấu sáp: bằng gỗ, kim loại; nhiều màu sắc, kiểu dáng. Bạn có thể chọn lựa để vặn vào đầu con dấu cho ra sản phẩm ưng ý nhất.
  • Hộp: giấy cứng, gỗ, da. Với các khách hàng làm với số lượng lớn con dấu sáp Craft & More Vietnam sẽ thi công riêng hộp theo yêu cầu và in ấn, khắc logo, thương hiệu, câu chữ lên hộp dấu sáp.
  • Sáp niêm phong: đa dạng màu sắc với hàng trăm màu; sáp keo trong, sáp màu dạng que, viên, thỏi đóng gói trong hộp, túi, lọ có độ thẩm mỹ cao tương xứng với sản phẩm con dấu đóng sáp vốn đã đẹp & chỉn chu.
  • Súng nhiệt "bắn" sáp khi dùng sáp que; nồi nung sáp nếu bạn làm lượng lớn dấu sáp; muỗng nung nếu bạn làm vài cái thiệp.
  • Bút nhũ, bột nhũ để tô trang trí, tạo hiệu ứng cho dấu sáp niêm phong.

Xem ngay Cách làm và dùng con dấu sáp để có chiếc wax seal retro, cổ điển & siêu đẹp!

Dấu sáp

Cán cầm dấu sáp niêm phong

Sáp niêm phong

Sáp niêm phong dạng que

Nhận đặt làm khắc con dấu sáp giá rẻ tại tphcm & hà nội

Craft & More Vietnam khuyên bạn nên đến trực tiếp cửa hàng tại tphcm hoặc Hà Nội để xem kĩ sản phẩm và được tư vấn trước khi đặt làm con dấu đóng sáp niêm phong theo yêu cầu riêng. Với khách hàng ở xa thì có thể trao đổi qua các kênh online như zalo, facebook, điện thoại.

Quy trình đặt làm con dấu đóng sáp như sau:

- Thiết kế con dấu sáp

- Khắc dấu sáp

- Chọn phụ kiện đi kèm phù hợp ưng ý

- Tư vấn dùng sản phẩm đúng cách

Craft & More Vietnam luôn hỗ trợ, hướng dẫn bạn đóng sáp niêm phong nếu bạn gặp khó khăn. Chúc bạn sở hữu được con dấu đóng sáp niêm phong thư, thiệp vừa ý nhất!

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY