Top 5 ví đựng hộ chiếu đẹp & bán chạy nhất shop HCM & cửa hàng Hà Nội

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Dưới đây là danh sách Top 5 ví đựng hộ chiếu đẹp và bán chạy nhất tại các cửa hàng ở TP.HCM và Hà Nội, với sự tập trung vào từ khóa chính "Ví đựng hộ chiếu". 1. Ví đựng hộ...

Dưới đây là danh sách Top 5 ví đựng hộ chiếu đẹp và bán chạy nhất tại các cửa hàng ở TP.HCM và Hà Nội, với sự tập trung vào từ khóa chính "Ví đựng hộ chiếu".

1. Ví đựng hộ chiếu da thật cao cấp

Với chất liệu da thật, ví đựng hộ chiếu không chỉ bảo vệ an toàn cho hộ chiếu, thẻ, vé máy bay và các giấy tờ quan trọng mà còn tạo nên vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm. Các cửa hàng tại TP.HCM và Hà Nội cung cấp nhiều mẫu mã và màu sắc để phù hợp với phong cách riêng của bạn.

ví passport da thật

2. Ví đựng hộ chiếu da PU khắc tên, trang trí charm

Sản phẩm với chất liệu giả da (PU) có độ bền rất tốt nhưng giá thành lại rất tốt, có thể trang trí, khắc tên riêng tạo nên sự thích thú và cá tính.

Ví đựng hộ chiếu da PU khắc tên, trang trí charm

3. Ví đựng hộ chiếu đa năng

Một số mẫu ví có thiết kế đa năng, không chỉ là nơi bảo quản hộ chiếu mà còn có thể chứa điện thoại, giấy tờ, và thậm chí tiền mặt. Sự tiện ích này giúp bạn bảo quản gọn gàng và tiết kiệm không gian khi đi du lịch cho các giấy tờ quan trọng và có thể ghi chú nhanh thông tin thú vị khi đến một nơi đẹp và thú vị.

Ví đựng hộ chiếu đa năng traveller

4. Ví đựng hộ chiếu có quai cài

Nếu bạn lo lắng do tính bất cẩn hay lơ là thì ví đựng hộ chiếu có quai cài an toàn là một lựa chọn tốt. Với thiết kế độc đáo, tiện lợi ví này giữ cho hộ chiếu của bạn an toàn và gọn gàng, chắc chắn

Ví đựng hộ chiếu có quai cài

5. Ví đựng hộ chiếu in họa tiết, logo cho doanh nghiệm, hội nhóm tập thể

Có nhiều ví đựng hộ chiếu được in với họa tiết độc đáo, từ cảnh quan thiên nhiên đến những hình ảnh trừu tượng. Điều này mang lại một cảm giác cá nhân hóa và nét riêng cho chiếc ví của bạn.

Ví đựng hộ chiếu in họa tiết

Ví đựng hộ chiếu mua ở đâu?

Trên đây là danh sách Top 5 ví đựng hộ chiếu được yêu thích & mua nhiều nhất tại các cửa hàng ở TP.HCM và Hà Nội. Dựa trên sự đa dạng về chất liệu, thiết kế và tính năng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc ví đựng hộ chiếu phù hợp với phong cách và nhu cầu của mình tại Craft & More Vietnam. Shop có giao hàng toàn quốc.

MUA NGAY!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây