Thảm Vải Dệt Họa Tiết Cung Hoàng Đạo

Trạng thái: Còn hàng
599.000₫

Thảm màu trắng-xanh nhẹ nhàng, dễ chịu, mặt trước mặt sau khác màu.

- Nhỏ 1.3x1.8m

- Lớn 1.8x2.3m

- 100% cotton, thoáng, bền, giặt ủi thoải mái

- Phủ sofa, chăn đắp, tấm trải picnic-du lịch; trang trí phòng, căn hộ, homestay, và nhiều không gian nội thất, ngoại thất khác.

Kích thước
- +

Thảm Vải Dệt Họa Tiết Cung Hoàng Đạo

Cung hoàng đạo luôn là chủ đề được giới trẻ quan tâm. Chính vì thế Craft and more mang đến cho gian phòng của bạn sản phẩm với họa tiết cung hoàng đạo độc đáo.

Thảm dệt cao cấp cung hoàng đạo với màu xanh nổi bật trên nền vải trắng ngà cùng các họa tiết cung hoàng đạo. Một mẫu thảm trải sàn độc đáo, mới lạ phù hợp cho các không gian phòng khách, phòng ngủ khách sạn, homestay....Không chỉ giúp thể hiện cá tính của chủ nhân căn nhà, thảm sofa, thảm vintage còn giúp không gian sống trở nên lãng mạn. Đặc biệt chất liệu rất thân thiện, an toàn giúp bảo vệ sức khỏe, dễ dàng vệ sinh là yếu tố khiến người dùng đều hài lòng khi đến với thảm nhà Craft & More.

Lưu ý: Để sản phẩm được bền đẹp, tuyệt đối không dùng các chất giặt tẩy mạnh, nên giặt định kì đều đặn tránh các vi khuẩn, bụi bặm bám trong thảm gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thảm dệt cao cấp

Thảm dệt cao cấp

Thảm dệt cao cấp

Thảm dệt cao cấp

Các mẫu thảm trải sàn đang hot nhất hiện nay

Ngoài các loại thảm dệt vintage Craft & More còn chuyên kinh doanh các loại vải canvas chuyên dùng để may khăn trải bànrèm cửakhăn phủ sofa và các loại sản phẩm khác từ vải.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây