Sổ tay 12 Cung Hoàng Đạo in & làm theo yêu cầu

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Sổ tay 12 cung hoàng đạo đẹp, ý nghĩa, cute sẽ là món quà tặng dễ thương, thú vị. Sổ tay 12 cung hoàng đạo làm theo yêu cầu lại càng tuyệt với hơn. Hãy khám phá ngay quyển sổ...

Sổ tay 12 cung hoàng đạo đẹp, ý nghĩa, cute sẽ là món quà tặng dễ thương, thú vị. Sổ tay 12 cung hoàng đạo làm theo yêu cầu lại càng tuyệt với hơn. Hãy khám phá ngay quyển sổ tay gáy lò xo được cá nhân hóa tại Craft & More Vietnam!

Bìa sổ tay 12 cung hoàng đạo

Thiết kế cung hoàng đạo được in ấn hoặc khắc trên bìa da, giấy cứng, gỗ. Bạn thuộc cung gì? Bạn muốn thêm câu chữ gì để quyển sổ tay trở thành món quà đẹp, độc, đặc biệt hơn? Hãy trao đổi ngay với Craft & More Vietnam. Gợi ý: Bạn có thể thêm tên tuổi, nickname, câu châm ngôn yêu thích & truyền cảm hứng, một lời nhắn gởi hay một con số đặc biệt có ý nghĩa riêng của bạn v.v...

Ruột sổ tay 12 cung hoàng đạo

Ruột sổ tay trơn với các loại giấy fort kem, mỹ thuật hoặc giấy kraft nâu đẹp vintage hoài cổ rất được yêu thích, có định lượng từ 80gsm, 100gsm hoặc độ dày theo yêu cầu riêng. Ruột sổ in ấn riêng theo yêu cầu được áp dụng cho các công ty, đơn vị với số lượng sản xuất tối thiểu 100 quyển.

Kích thước sổ tay 12 cung hoàng đạo

Kích thước sổ đa dạng A4, A5, A6, nhỏ mini bỏ túi hoặc các kích thước sổ tay theo yêu cầu riêng.

Đóng gáy sổ tay 12 cung hoàng đạo

Gáy sổ được đóng lò xo kim loại (đen hoặc trắng) nên có thể thêm bớt giấy rất tiện lợi. Giấy ruột sổ được bán sẵn tại Craft & More Vietnam để bạn có thể thêm khi dùng hết ruột sổ.

Sổ tay 12 cung hoàng đạo nhất định sẽ là một sản phẩm đẹp và nhiều ý nghĩa dùng làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp; là người bạn đồng hành mang tới nhiều may mắn, thuận lợi, hạnh phúc cho bạn trong học tập, công việc.

Liên hệ ngay với Craft & More Vietnam để làm ngay quyển sổ 12 cung hoàng đạo của riêng mình nhé!

Bạn thuộc cung nào? Ý nghĩa 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương là người chỉ đường dẫn lối người khác đến với những mục tiêu lí tưởng, cao cả trong cuộc sống, tính cách dũng cảm, kiên cường, tự tin, nhiệt tình, sáng sủa, trung thực, đam mê.

Cung Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tính cách của Kim Ngưu luôn hòa đồng, thân thiện và luôn đem lại niềm vui cho mọi người. Họ là người đáng an toàn và đáng tin cậy, kiên trì, thực tiễn, tận tâm, nghĩa vụ và trách nhiệm.

Cung song tử (21/5-21/6)

Người thuộc Song Tử đều có tính cách tốt bụng, hòa đồng, hiền lành, đều là những trai xinh gái đẹp, thích giao lưu với mọi người xung quanh.

Cung Cự Giải (21/6-22/7)

Họ là những người Khéo léo, hài hước, thuyết phục, tính cách của họ mềm mại, nhẹ nhàng như nước nhưng cũng có phần mạnh mẽ, cứng cáp.

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Có đặc điểm tính cách nổi bật, một tâm hồn hướng ngoại, là người sở hữu một trái tim nồng hậu với tác phong của đấng vua chúa. Điểm mạnh là sáng tạo, đam mê, hào phóng, ấm cúng, vui tươi.

Cung xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, vì lo lắng rằng họ sẽ phạm phải sai lầm nào đó,họ biết nghiên cứu và phân tích, thao tác cần mẫn, luôn biết đúng mực nơi để tìm ra cốt lõi của mọi yếu tố.

Cung Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình là mẫu người yêu hòa bình, thích công bằng, thích hợp tác và ngoại giao, sẵn sàng dùng "trí khôn" và khéo léo để tránh các cuộc xung đột và giữ hòa bình bất cứ khi nào có thể.

Cung Bọ Cạp (23/10-21/11)

Những người nằm trong cung chiêm tinh này có vẻ bên ngoài lôi cuốn, lãnh đạm, cùng với tính cách quyết đoán, can đảm và mạnh mẽ và nội tâm phức tạp.

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Là một người có tính cách hài hước, hào phóng và vui nhộn, đặc biệt họ có mưu trí và tầm nhìn xa trông rộng khiến người khác phải kinh ngạc.

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Ba đặc tính điển hình nổi bật của cung hoàng đạo Ma Kết : kín đáo, có tham vọng và nghĩa vụ và trách nhiệm. Điểm mạnh của cung này là nghĩa vụ và trách nhiệm, kỷ luật, tự chủ, quản trị tốt.

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình mang trong mình sức hút huyền bí khiến những cung hoàng đạo những lôi cuốn và tò mò. Một người mưu trí, phát minh sáng tạo, ý chí kiên cường. Bảo Bình thích vui vẻ với bè bạn, trợ giúp người khác, đấu tranh vì chính nghĩa, trò chuyện trí tuệ, biết lắng nghe

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Một người ôn nhu, nhẹ nhàng như mặt mặt hồ yên bình nhưng nội tâm lại giữ dội như những cơn sóng. Mang trong mình năng lực phát minh sáng tạo tuyệt vời cùng với tâm hồn mộng mơ. Có lòng nhân ái, nghệ thuật và thẩm mỹ, trực quan, nhẹ nhàng và khôn ngoan.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây