Giấy gói quà, gói hoa vintage họa tiết báo

Trạng thái: Còn hàng
15.000₫
Giấy gói quà, giấy bó hoa vintage. Hiện nay giấy gói quà hay giấy bó hoa được khách hàng lựa chọn nhiều theo hơi hướng vintage cổ điển như những mẫu giấy kraft nâu trơn, giấy báo họa tiết vintage bởi...
- +

Giấy gói quà, giấy bó hoa vintage. Hiện nay giấy gói quà hay giấy bó hoa được khách hàng lựa chọn nhiều theo hơi hướng vintage cổ điển như những mẫu giấy kraft nâu trơn, giấy báo họa tiết vintage bởi sự độc đáo và khác biệt so với những mẫu giấy thông thường.

Những loại giấy gói quà, gói hoa được yêu thích nhất hiện nay

Giấy giấy gói quà, bó hoa kraft nâu trơn vintage

Giấy kraft nâu trơn vintage còn được gọi là giấy xi măng, giấy tái chế, giấy nâu, giấy vintage. Đây là một phụ kiện làm đồ handmade được rất nhiều người yêu handmade, yêu phong cách đơn giản, mộc mạc sử dụng.

Giấy họa tiết báo vintage

Giấy kraft vintage nền nâu hoặc đen hoặc đỏ booc-đô được in chữ, họa tiết từ các bài báo tạo nét vintage, retro khá lạ và đẹp khác biệt hoàn toàn so với giấy kraft nâu trơn, phù hợp để gói quà, gói hoa, bao tập vở; cắt dán, trang trí thủ công.

Mua giấy gói quà, giấy bó hoa vintage ở đâu?

Hiện tại shop Craft & More Vietnam có 2 chi nhánh cửa hàng ở TPHCM và Hà Nội. Tuy nhiên khách hàng ở cả nước có thể đặt mua hàng trực tiếp trên website và shop sẽ gửi hàng về tận nhà cho bạn. Đối với những khách hàng ở Tp.HCM và Hà Nội có thể ghé trực tiếp cửa hàng để mua giấy gói quà, gói hoa hoặc những nguyên liệu làm đồ handmade khác theo địa chỉ cửa hàng bên dưới chân website.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây