Bìa da sổ tay làm theo yêu cầu

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Da bò từ trước đến nay luôn là loại vật liệu cao cấp bởi chất mộc mạc tự nhiên đặc biệt là sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Da bò được ứng dụng trong đời sống hằng ngày...

Da bò từ trước đến nay luôn là loại vật liệu cao cấp bởi chất mộc mạc tự nhiên đặc biệt là sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Da bò được ứng dụng trong đời sống hằng ngày với nhiều công dụng khác nhau trong đó sổ tay bìa da với độ bền cao, tính đa dạng, chi phí tiết kiệm trong quá trình sử dụng.

Sổ tay bìa da được cấu tạo gồm bìa da bò thật, Ruột rổ làm từ giấy fort kem hoặc giấy kraft nâu và cuối cùng là phần liên kết ruột sổ và bìa da, thông thường hay sử dụng nhất là còng lò xo hoặc dây cố định bằng thun.

Vậy đối với mẫu bìa da để làm sổ tay theo yêu cầu này chúng ta cần lựa chọn cơ sở gia công uy tín và chất lượng và tại Craft & More chúng tôi chuyên gia công bìa da bò thật bằng thủ công 100%.

Bìa da làm sổ tay thiết kế theo yêu cầu được làm như thế nào?

Chúng tôi sẽ dựa trên kích thước khách hàng yêu cầu hoặc với các kích thước có sẵn như A4, A5. A6... để từ đây bắt đầu cắt từng chi tiết da từ một miếng da bò nguyên bản, với những dụng cụ chuyên làm bìa da bò các thợ may sẽ may các chi tiết đã cắt ra theo như thiết kế đã chốt với khách hàng theo tỉ lệ 1:1. Khi đã hoàn thiện thô tấm bìa da bò được xử lý bề mặt để chống ẩm mốc, công đoạn cuối cùng sẽ là khắc chi tiết theo yêu cầu lên bề mặt da bằng laser hoặc gắn tag.

Cách phân biệt bìa da thật, da PU, da simili để làm sổ da

Da là một chất liệu bền, đẹp phù hợp cho các sản phẩm sổ tay có khắc logo, hình ảnh hoặc tên. Bên cạnh các mẫu da thật trên thị trường còn có các loại giả da như da simili, da PU, chúng cũng được dùng nhiều trong sản suất bìa sổ tay da vì giá thành rẻ hơn nhưng độ bền cũng không kém. Bằng mắt thường và với độ hoàn thiện của 2 loại chất liệu da chúng ta dễ dàng phân biệt được đâu là da nhân tạo và da bò tự nhiên.

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây