Album ảnh handmade cho bé trai MY LITTLE PRINCE

Trạng thái: Còn hàng
549.000₫

Bạn có 2 lựa chọn:

1. Giá 549.000vnd: chưa trang trí ảnh nhưng đã được bố cục khéo léo, tỉ mỉ, dễ dàng sáng tạo scrapbook. Chúng mình khuyến khích bạn tự hoàn thiện để món quà ý nghĩa nhất.

Kích thước 21x21cm; chất liệu giấy mỹ thuật, giấy cứng, 10 tờ - 20 trang gồm bìa trước, sau và 8 tờ ruột.

Khuyên dùng 30 ảnh 6x9, 5 ảnh 9x12.

2. Giá 999.000vnd: trang trí chuyên nghiệp trọn gói 30 ảnh.

- Gởi ảnh qua zalo 0903803556;

- Ghi chú yêu cầu nếu có;

- Thanh toán;

- Khi hiểu rõ yêu cầu, Craft & More Vietnam giữ quyền hoàn thiện album tốt nhất với hàng trăm phụ kiện, concepts, mẫu trang trí. Chúng mình có hơn 10 năm kinh nghiệm, đam mê làm scrapbook nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Zalo ngay 0903803556.

Lựa chọn
- +

Nếu bạn cần một quyển scrapbook vừa phải không quá nhiều ảnh, tầm 30 ảnh, gọn nhẹ, gấp mở dễ, gọn, tiện thì đây là mẫu album handmade hợp lý. Sản phẩm được thiết kế chủ đề BÉ TRAI: MY LITTLE PRINCE | MY BOY.

Khuyên dùng 30 ảnh 6x9, 5 ảnh 9x12.

Scrapbook, album ảnh handmade ở Craft & More Vietnam có gì đặc biệt?

Rất nhiều lựa chọn về màu sắc, mẫu mã đẹp đặc sắc, đa dạng, phong phú. Chúng mình rất yêu thích phong cách vintage, cổ điển.

  • Album ảnh handmade đẹp và được làm sẵn tỉ mỉ, chỉn chu, chăm chút từng chi tiết nhỏ.
  • Các khung hình, khoảng trống được bố trí sẵn để bạn vẫn có thể tự tay hoàn thiện quyển scrapbook của riêng mình một cách đơn giản nhất: chỉ cần cắt/dán và viết câu chuyện của mình.
  • Các dịch vụ đi kèm như in ảnh theo yêu cầu, combo phụ kiện thêm, hoặc hoàn thiện 100% scrapbook theo yêu cầu riêng.
  • Sản phẩm được bảo hành, đổi trả nếu có lỗi sản xuất.
  • Tùy biến, cá nhân hóa thông điệp, câu chữ, chủ đề scrapbook theo yêu cầu riêng từng khách hàng.

Mua scrapbook album ảnh handmade ở đâu?

Bạn có thể mua trực tiếp tại shop scrapbook handmade ở HCM và Hà Nội, địa chỉ ngay dưới chân trang website. Craft & More Vietnam đã ship đi hàng ngàn quyển album ảnh handmade trên khắp các tỉnh thành như Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vinh, Bình Dương, Đà Lạt, Nha Trang, Vinh, Huế, Thanh Hóa, Đồng Nai, Vĩnh Long. Hoặc bạn chọn mẫu yêu thích tại Danh mục scrapbook và đặt online đều được.

Scrapbook là gì?

Scrapbook là một dạng nhật ký ảnh - album hình được làm, trang trí thủ công (handmade) có nội dung, câu chuyện hoàn chỉnh. Thời gian, sự kiện được ghi chú, tường thuật thông qua việc viết, vẽ, cắt, dán những bức ảnh in giấy được bày trí, sáng tạo thành các trang album (scrapbook layers), sau đó sắp xếp thành quyển album ảnh hoàn thiện. Và đó là câu chuyện của scrapbook.

Scrapbooking là gì?

Scrapbooking tức là làm scrapbook - công đoạn sáng tạo album ảnh và trang trí nó bằng tay (handmade). Việc này đòi hỏi không chỉ sự khéo léo, sáng tạo mà còn cả cảm xúc, nội tâm, khả năng diễn đạt, cảm thụ nghệ thuật. Scrapbooking - làm album ảnh handmade là một nghệ thuật, và chúng ta, những scrapbookers là các nghệ sĩ!

Làm scrapbook bạn cần gì?

- Scrapbook ideas: ý tưởng

- Scrapbook paper, stickers: giấy scrapbook và các phụ kiện nguyên vật liệu, đồ làm scrapbook

- Scrapbook pages/layouts: các trang nền scrapbook

- Scrapbook design: phác họa, thiết kế cụ thể

- Scrapbook template: mẫu tham khảo

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây